Tin tức
Lựa chọn đất view hồ Đắk Song Đắk Nông để làm second home Đắk Nông
17/06/2022

Lối sống second home hay ngôi nhà thứ hai là một xu hướng sống mới. Đây là một không gian sống phục vụ mục đích thư giãn, nghỉ dưỡng. Trong đó, đất view hồ Đắk Song Đắk Nông, đất view suối Đăk Song, Đăk Nông được nhiều cư dân thành phố quan tâm đến....

Tiềm Năng Đầu Tư Khu Vực Đắk Song Đắk Nông
22/12/2021

Dak Song là một vùng đất tiềm năng để phát triển du lịch với nhiều cảnh quan đẹp, không khí trong lành mát mẻ, có đồi thông thơ mộng, thác nước hùng vĩ, nhiều khu du lịch tâm linh thanh tịnh hấp dẫn.

Thác Đắk G’Lun Du Lịch Khám Phá Đắk Nông
22/12/2021

Thác Đắk G’Lun tựa như cô thiếu nữ dịu dàng với hai dòng thác chảy đều, nhẹ nhàng, cùng tiếng nước chảy như rót vào tai du khách những âm thanh tựa mật ngọt.

Thác Lưu Ly - 'Nàng thơ' giữa núi rừng Đắk Song Đắk Nông
22/12/2021

Nhắc đến du lịch Tây Nguyên nói chung và Đắk Nông nói riêng thì những thác nước dường như được nhắc đến đầu tiên. Trong đó Thác Lưu Ly là một trong những ngọn thác mê mẩn lòng người.

Diện tích tối thiểu được chia tách sổ đỏ trên địa bàn huyện Đăk Song t...
17/06/2022

Đối với thửa đất nông nghiệp: Trường hợp thửa đất thuộc quy hoạch là đất sản xuất nông nghiệp thì các thửa đất hình thành sau khi tách thửa phải có diện tích tối thiểu như sau: + Đối với khu vực đô thị (thuộc địa bàn các phường, thị trấn): 500 m2

phone
chat zalo