Nhà Phố Phú Khang
Giới thiệu

Nhà Phố Phú Khang

Trong suốt thời gian hoạt động tại thị trường Bất Động Sản, Công ty BĐS Phú Khang đã lựa chọn và kết nối khách hàng với những sản phẩm “hot” nhất trên thị trường.

Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu cùng chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu PHÚ KHANG LAND ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Công ty Bất động sản uy tín tại thị trường nhà phố, đất nền Quận Bình Tân nói riêng và ở TP.HCM nói chung.

 Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, PHÚ KHANG LAND đã mở rộng hoạt động phát triển 02 Công ty thành viên với đội ngũ hơn 200 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án.

Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp PHÚ KHANG LAND tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà PHÚ KHANG LAND luôn hướng đến.

CAM KẾT:

Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm NHÀ ĐẤT tốt nhất, với “GIÁ VỪA TẦM” và khách hàng sẽ hoàn toàn “SỐNG AN TÂM” trong những ngôi nhà được xây dựng bởi PHÚ KHANG LAND." "Chúng tôi luôn trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội". "Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Công ty và toàn thể Cán bộ công nhân viên, PHÚ KHANG LAND sẽ không phụ lòng tin yêu, sự kỳ vọng của Quý khách hàng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng chung của mọi nhà."

TIÊU CHÍ :

Sự hài lòng của khách hàng là đích đến của PHÚ KHANG LAND. Chúng tôi hiểu rằng Chất lượng sản phẩm - Uy tín nhân viên – Dịch vụ chuyên nghiệp luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong sự sống còn và phát triển của mình. Phấn đấu không ngừng nghỉ - ngày càng hoàn thiện hơn nữa để có thể mang đến những sản phẩm và dịch tốt nhất đến với từng khách hàng. Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hoá riêng. Tại PHÚ KHANG LAND có trách nhiệm chăm lo cho nhân viên. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ khách hàng. PHÚ KHANG LAND là một đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao, mọi ứng xử đều phải theo quy tắc ứng xử, mọi người đều có quyền tự do của mình nhưng không được làm ảnh hưởng đến người khác. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Công ty, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, PHÚ KHANG LAND sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

TẦM NHÌN :

 Là một Công ty chuyên về bất động sản có vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

SỨ MỆNH :

 Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

Xem thêm
LIÊN HỆ HỖ TRỢ

“Hỗ trợ khách hàng 24/7“

Tin tức nổi bật

Lựa chọn đất view hồ Đắk Song Đắk Nông để làm second home Đắk Nông

Lối sống second home hay ngôi nhà thứ hai là một xu hướng sống mới. Đây là một không gian sống phục vụ mục đích thư giãn, nghỉ dưỡng. Trong đó, đất view hồ Đắk Song Đắk Nông, đất view suối Đăk Song, Đăk Nông được nhiều cư dân thành phố quan tâm đến....

Xem thêm
Tiềm Năng Đầu Tư Khu Vực Đắk Song Đắk Nông

Dak Song là một vùng đất tiềm năng để phát triển du lịch với nhiều cảnh quan đẹp, không khí trong lành mát mẻ, có đồi thông thơ mộng, thác nước hùng vĩ, nhiều khu du lịch tâm linh thanh tịnh hấp dẫn.

Xem thêm
Thác Đắk G’Lun Du Lịch Khám Phá Đắk Nông

Thác Đắk G’Lun tựa như cô thiếu nữ dịu dàng với hai dòng thác chảy đều, nhẹ nhàng, cùng tiếng nước chảy như rót vào tai du khách những âm thanh tựa mật ngọt.

Xem thêm
Thác Lưu Ly - 'Nàng thơ' giữa núi rừng Đắk Song Đắk Nông

Nhắc đến du lịch Tây Nguyên nói chung và Đắk Nông nói riêng thì những thác nước dường như được nhắc đến đầu tiên. Trong đó Thác Lưu Ly là một trong những ngọn thác mê mẩn lòng người.

Xem thêm
Diện tích tối thiểu được chia tách sổ đỏ trên địa bàn huyện Đăk Song t...

Đối với thửa đất nông nghiệp: Trường hợp thửa đất thuộc quy hoạch là đất sản xuất nông nghiệp thì các thửa đất hình thành sau khi tách thửa phải có diện tích tối thiểu như sau: + Đối với khu vực đô thị (thuộc địa bàn các phường, thị trấn): 500 m2

Xem thêm

Video

Nhà phố phú khang
phone
chat zalo