Nhà Phố Phú Khang

Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu cùng chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu PHÚ KHANG LAND ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Công ty Bất động sản uy tín tại thị trường nhà phố, đất nền Quận Bình Tân nói riêng và ở TP.HCM nói chung.

 Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, PHÚ KHANG LAND đã mở rộng hoạt động phát triển 02 Công ty thành viên với đội ngũ hơn 200 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án.

Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp PHÚ KHANG LAND tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà PHÚ KHANG LAND luôn hướng đến.

CAM KẾT:

Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm NHÀ ĐẤT tốt nhất, với “GIÁ VỪA TẦM” và khách hàng sẽ hoàn toàn “SỐNG AN TÂM” trong những ngôi nhà được xây dựng bởi PHÚ KHANG LAND." "Chúng tôi luôn trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội". "Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Công ty và toàn thể Cán bộ công nhân viên, PHÚ KHANG LAND sẽ không phụ lòng tin yêu, sự kỳ vọng của Quý khách hàng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng chung của mọi nhà."

TIÊU CHÍ :

Sự hài lòng của khách hàng là đích đến của PHÚ KHANG LAND. Chúng tôi hiểu rằng Chất lượng sản phẩm - Uy tín nhân viên – Dịch vụ chuyên nghiệp luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong sự sống còn và phát triển của mình. Phấn đấu không ngừng nghỉ - ngày càng hoàn thiện hơn nữa để có thể mang đến những sản phẩm và dịch tốt nhất đến với từng khách hàng. Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hoá riêng. Tại PHÚ KHANG LAND có trách nhiệm chăm lo cho nhân viên. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ khách hàng. PHÚ KHANG LAND là một đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao, mọi ứng xử đều phải theo quy tắc ứng xử, mọi người đều có quyền tự do của mình nhưng không được làm ảnh hưởng đến người khác. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Công ty, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, PHÚ KHANG LAND sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

 

TẦM NHÌN :

 Là một Công ty chuyên về bất động sản có vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

 

SỨ MỆNH :

 Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

 

phone
chat zalo